JELLYFISH VIỆT NAM VÀ QUỸ KHUYẾN HỌC: “TƯƠNG LAI CỦA EM – NIỀM TỰ HÀO CỦA ĐẤT NƯỚC”

JELLYFISH VIỆT NAM VÀ QUỸ KHUYẾN HỌC

“Năm 2010, khi thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, với trí óc, bản lĩnh và lí tưởng của dân tộc Việt, những thế hệ người Việt trẻ tiếp theo sẽ là tương lai của châu Á và của toàn thế giới. Chúng tôi mong mỏi được đồng hành cùng các em trên hành trình đầy ước mơ và hoài bão này.

Hành trình vì sự nghiệp giáo dục xuyên suốt 15 năm tại Nhật, 12 năm tại Việt Nam đã truyền lửa và tạo động lực cho chúng tôi tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới, có thể không lớn lao nhưng chứa chan ý nghĩa về trách nhiệm cộng đồng. 

Trong thời gian tới, không chỉ được đồng hành với thế hệ người Việt trẻ hiện tại, chúng tôi còn mong muốn có thể đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để kết nối và hỗ trợ những em nhỏ vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn ước mong được đến trường, chinh phục con chữ. Bởi chúng tôi tin tưởng rằng, tương lai của các em chính là niềm tự hào của đất nước. Và đây cũng là lí do chúng tôi quyết định thành lập Quỹ khuyến học mang tên chính niềm tin này. ” 

– CEO JF Group.

KHÁI QUÁT VỀ QUỸ KHUYẾN HỌC: “TƯƠNG LAI CỦA EM – NIỀM TỰ HÀO CỦA ĐẤT NƯỚC”

– Đơn vị triển khai: Jellyfish Việt Nam

– Đối tượng nhận hỗ trợ: trẻ em nghèo vượt khó tại các khu vực vùng sâu, vùng xa

– Nguồn kinh phí hoạt động: 

  • Gây quỹ trực tiếp từ hoạt động kinh doanh: với mỗi du học sinh nhập học thành công tại quốc gia du học, Jellyfish Việt Nam sẽ đóng góp 1.000.000 VNĐ vào Quỹ (tổng kết và kết chuyển tiền sang quỹ vào tháng 1 hàng năm);
  • Đóng góp nội bộ của CBNV Jellyfish Group;
  • Đóng góp tự nguyện từ các cá nhân, tổ chức khác.

– Nguyên tắc hoạt động:

  • Công khai, minh bạch;
  • Tranh thủ sự đóng góp vật chất/ tinh thần của mọi tổ chức, cá nhân vì sự nghiệp khuyến học.

– Kế hoạch triển khai:

  • Tổ chức chương trình từ thiện 1-3 đợt mỗi năm
  • Hình thức: trao học bổng, xây dựng thư viện sách,…..
  • Kế hoạch chi tiết mỗi đợt từ thiện sẽ được công bố trên website jellyfish-vn.com trước ngày tổ chức ít nhất 01 tháng

Tiền thân của Quỹ khuyến học: “Tương lai của em – Niềm tự hào của đất nước” là các chương trình từ thiện đã được Jellyfish Việt Nam tổ chức trong những năm trở lại đây.

Tham khảo: 

Jellyfish tin tưởng và hy vọng rằng, với những trải nghiệm thực tế này, chúng tôi – với sự đồng hành và đóng góp trực tiếp của những người Việt trẻ hiện tại, sẽ phát triển được Quỹ Khuyến học “Tương lai của em – Niềm tự hào của đất nước” lớn mạnh nhanh chóng, để có thể thắp sáng và duy trì niềm hy vọng cho nhiều em nhỏ hơn.

2020, rồi 2021, khi toàn thế giới chìm trong khủng hoảng và khó khăn do đại dịch Covid-19, cũng là lúc chúng ta có cơ hội tìm lại những giá trị của bản thân, đón nhân sự thay đổi; biết ơn và trân trọng những điều bé nhỏ trong cuộc sống. Điều bé nhỏ này có thể là việc chúng ta cho đi ở hiện tại và được nhận lại nhiều giá trị khác ở thì tương lai. 

Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi chúng ta sống vì người khác, nhưng nó cũng trở nên đẹp đẽ và hạnh phúc hơn – Albert Schweitzer.

Một năm với đầy biến động sắp qua đi, chúng tôi muốn phát đi thông điệp đầy mạnh mẽ này thay cho vô vàn những lời cảm ơn đến các học viên, du học sinh, quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Jellyfish, bởi chính các bạn mới là những người đang thực sự cho đi.

Từ Jellyfish Việt Nam với sự cảm ơn chân thành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *