CHIẾN DỊCH DỰ ÁN XÃ HỘI “HƯỚNG TỚI MẶT TRỜI”

Là những đơn vị có chung một lý tưởng giáo dục, trong Chiến dịch dự án xã hội “Hướng tới mặt trời”, Jellyfish Vietnam kết hợp cùng V.E.O (Volunteer for Education Organization) để mang tới những trải nghiệm cộng đồng hữu ích, với mong muốn nâng cao trách nhiệm xã hội dành cho người Việt trẻ.

Vì Giáo dục chính là một mắt xích quan trọng trong hành trình phát triển của mỗi cá nhân và tập thể, và những Dự án Xã Hội sẽ là chìa khóa đem tới sự dung hòa, sự kết nối bền chặt trong cộng đồng, nên những hoạt động xã hội mang tính giáo dục vẫn luôn được Jellyfish Vietnam thúc đẩy và quan tâm sâu sắc. Thông qua chiến dịch Dự án Xã Hội “Hướng tới mặt trời”, chúng tôi và V.E.O đã chuẩn bị những hoạt động đặc biệt dành cho các em du học sinh Nhật của Jellyfish Vietnam nói riêng và thế hệ trẻ nói chung, đó là những hoạt động về:

Chuyến du lịch tình nguyện 2 ngày 1 đêm tại các bản làng trên vùng Tây Bắc, Đông Bắc của đất Việt

Chuyến du lịch tình nguyện dành cho các em du học sinh của Jellyfish Vietnam với trải nghiệm văn hóa vùng Tây Bắc, làm quen với những nền văn hóa mới. Chúng tôi mong rằng hoạt động này sẽ xây dựng được sự kết nối giữa cộng đồng du học sinh của Jellyfish Vietnam trước khi sang Nhật, để các em có cơ hội làm quen, kết bạn và hỗ trợ lẫn nhau trong tương lai.

Khóa học Huấn luyện xây dựng Dự án Xã hội

Khóa học này có sự đồng hành và hỗ trợ từ đối tác chiến lược V.E.O, thông qua khóa học Jellyfish Vietnam mong rằng có thể tăng sự gắn kết giữa các em du học sinh, nâng cao kỹ năng mềm và khả năng tư duy, xử lý tình huống để các em có thể phát triển bản thân một cách toàn diện.

Cuộc thi Xây dựng Dự án Xã hội

Đây là cuộc thi để các em học sinh, sinh viên Việt Nam có thể thử sức, thể hiện tính sáng tạo của mình để xây dựng lên một Dự án Xã hội vì cộng đồng, vì người Việt trẻ, dưới sự hỗ trợ và coaching từ V.E.O, đồng tổ chức với Jellyfish Vietnam. 

Với định hướng trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp nhân sự quốc tế, Jellyfish Vietnam không chỉ quan tâm tới kiến thức chuyên môn mà còn chú trọng vào các kỹ năng mềm của người Việt trẻ, mong muốn nuôi dưỡng giáo dục toàn diện và kiến tạo cơ hội, giúp các em trở thành công dân toàn cầu. Mong rằng thông qua những hoạt động ý nghĩa mang tới nhiều giá trị về mặt giáo dục, đây sẽ là cơ hội để chúng tôi đồng hành cùng người Việt trẻ trên con đường phát triển bản thân một cách toàn diện.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *